Menu Đóng

Gấu bông Bạc Liêu

Gấu bông Bạc Liêu - Thú nhồi bông Bạc Liêu

Shop gấu bông Bạc Liêu – Cần Thơ: Quà tặng của yêu thương!

Gấu bông luôn là một quà tặng không thể thiếu để thể hiện tình cảm, gấu Teddy không biết nói nhưng có thể thay thế vạn lời yêu thương.

GẤU BÔNG BẠC LIÊU: (phone update)

shop-gau-bong-vinh-long

THÚ NHỒI BÔNG – GẤU BÔNG BẠC LIÊU

Có những chú gấu có kích cở ấn tượng to bằng người (1m6, 1m8) hay to hơn người (2m). Bên cạnh đó, cũng có các size nhỏ nhỏ dễ thương (60cm, 80cm, 1m) vừa túi tiền. Ngoài ra, Gấu bông Teddy còn có rất nhiều màu sắc đáng yêu để lựa chọn như: nâu socola, trắng, vàng, hồng, tím lavender,… Đây là bảng giá gấu Teddy ở Bạc Liêu tham khảo:

Size 6 (khổ 0.8m – cao 0.6m) 150.000 vnđ
Size 5 (khổ 1.0m – cao 0.8m) 250.000 vnđ
Size 4 (khổ 1.2m – cao 1.0m) 350.000 vnđ
Size 3 (khổ 1.4m – cao 1.2m) 480.000 vnđ
Size 2 (khổ 1.6m – cao 1.4m) 680.000 vnđ
Size 1 (khổ 1.8m – cao 1.6m) 880.000 vnđ
Big size (khổ 2.0m – cao 1.8m) liên hệ

Shop gấu bông Bạc Liêu cung cấp cho quý khách giải pháp đơn giản nhất để tặng một món quà thật dễ thương cho người bạn yêu mến trên địa bàn thành phố Bạc Liêu nói chung và tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Bạn có bất cứ câu hỏi nào xin hãy liên hệ ngay số điện thoại: (phone update) (zalo) hoặc (update phone) (dự phòng) để được tư vấn một cách tận tình nhất.

gau-hong-cuc-de-thuong

Facebook: www.facebook.com/gaubongcantho.net.

Địa chỉ nhận quà tại Tp. Bạc Liêu: số 8 đường 23/8, khóm 2, phường 7, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Địa chỉ cửa hàng chính ở Cần Thơ: 5-6 Nguyễn Văn Linh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

gau-bong-mau-hong

Shop gấu bông Bạc Liêu – Cần Thơ giúp bạn tặng cho người bạn yêu mến những chú gấu Teddy thật đẹp. Shop có thể chuyển hàng đến tận tay người nhận ở các phường thuộc thành phố Bạc Liêu: phường: 1, 2, 3, 5, 7, 8,  phường Nhà Mát. Và 03 xã: Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông.

gau-bong-teddy-lavender-mau-tim-gau-bong-can-tho-2

Ngoài tại thành phố Bạc Liêu, Shop gấu bông Teddy có thể gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát Viettel Post trên toàn tỉnh Bạc Liêu ở Thị xã Giá Rai các huyện: Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long và Vĩnh Lợi.

9-shop-gau-bong-rach-gia

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO TẠI GẤU BÔNG BẠC LIÊU

Hậu mãi và Bảo hành: Shop Gấu bông Bạc Liêu – Cần Thơ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng thân thiết của shop. Shop cam kết sản phẩm đạt chất lượng và bảo hành 01 đổi 01 nếu hàng lỗi hoặc bất cứ sai sót nào của Shop.

Cung cấp gấu bông cao cấp tại Bạc Liêu
Cung cấp gấu bông cao cấp tại Bạc Liêu

5-gau-teddy-dong-thap

GẤU BÔNG BẠC LIÊU: (phone update)


Liên kết website: Gấu bông Trà Vinh, Gấu bông Châu Đốc, Gấu bông Cao Lãnh, Gấu bông Rạch Giá, Gấu bông Cần Thơ – Gấu bông Long Xuyên.

Từ khóa nổi bật trong bài viết: gau bong cao cap, gấu bông trà vinh, gau bong tra vinh, gau bong chau doc, gau bong bac lieu, gau bong cao lanh, gau bong rach gia, gau bong can tho, gau bong teddy, thu nhoi bong, gau bong hau giang, gau bong long xuyen, gấu bông giá rẻ.