Menu Đóng

Hướng dẫn cách giặt gấu bông Teddy

Hướng dẫn cách giặt gấu bông Teddy - Gấu bông Cần Thơ

Hướng dẫn chi tiết cách giặt các chú gấu bông teddy nhanh và an toàn. Quý khách có thể tham khảo các cách sau:

CÁCH GIẶT GẤU BÔNG TEDDY NHANH

Đối với các chú Gấu bông có vết bẩn nhỏ, quý khách có thể dùng một miếng bông gòn nhỏ hay khăn mềm thấm nước thêm dầu gội (tốt nhất là loại dành cho trẻ em) lau lên vết bẩn. Tiếp theo có thể lập lại vài lần chỉ bằng nước sạch. Cuối cùng sấy cho thật tơi và khô.

huong-dan-cach-giat-gau-teddy-can-tho

Kỹ thuật lau vải ẩm này có thể được sử dụng một cách an toàn cho gần như tất cả những chú gấu bông Teddy.

CÁCH GIẶT GẤU BÔNG TEDDY SIZE NHỎ

Đối với những chú gấu bông Teddy có kích cở nhỏ, quý khách chỉ cần cho vào túi giặt hoặc túi lưới (cột chặt), sau đó giặt giống như với quần áo thông thường.

huong-dan-cach-giat-gau-teddy

Lưu ý: nên ưu tiên sử dụng các loại xà phòng, nước giặt ít bọt để giặt gấu bông. Tiếp đến là xả với nước xả vải để sạch xà phòng và giúp lông gấu thơm mềm, sạch sẻ. Cuối cùng là phơi hoặc sấy gấu cho thật khô.

CÁCH GIẶT GẤU BÔNG TEDDY SIZE LỚN

Đối với những chú gấu bông Teddy có kích cở lớn, quý khách nên tách riêng vỏ gấu và ruột bông để giặt. Để lấy ruột bông cũng khá đơn giản, quý khách chỉ cần tháo 1 đường chỉ trên gấu bông rồi rút bông ra. Lưu ý: nên tháo chỉ ở những nơi khuất và ít nhìn thấy.

giat-gau-bong-can-tho

Tiếp tục, quý khách giặt phần vỏ như quần áo bình thường. Nên dùng nước xả vải nhé. Đối với phần ruột bông, quý khách có thể để vào túi lưới rồi phơi nắng cho sạch, khử mùi và vi khuẩn gây hại. Vỏ gấu bông Teddy sau khi giặt xong cần được phơi nắng hoặc sấy khô tránh để ướt lâu sẽ gây mùi hôi.

Kế tiếp là nhồi ruột bông vào trong vỏ gấu: nên cho bông vào các bộ phận như tai gấu, chân gấu và tay gấu trước, cuối cùng là thân gấu. Cuối cùng quý khách may lại cho đẹp và chắc chắn.


Liên kết website: Gấu bông Cần Thơ – Gấu Teddy Cần Thơ – Gấu bông Socola

Từ khóa tìm kiếm: gấu bông cần thơ, gấu teddy cần thơ, gấu teddy mỏm trắng, gấu bông loại lớn, tặng phẩm cần thơ, quà tặng cho người yêu, Gấu bông Cần Thơ giá rẻ, Gấu Teddy giá rẻ Cần Thơ, gau bong, gau bong can tho, gau teddy can tho, gau teddy, gau bong gia re, gấu bông giá rẻ, gau teddy, gấu teddy, qua luu niem, quà lưu niệm, thu nhoi bong, thú nhồi bông, thú nhồi bông cần thơ, thu nhoi bong can tho, gau bong dep, gấu bông đẹp, shop gau bong can tho, shop gấu bông cần thơ, quà tặng, quà lưu niệm, qua tang, qua luu niem, giá gấu bông, gia gau bong, gấu bông nhỏ, gau bong nho, gấu bông lớn, gau bong lon, giặt gấu bông, làm sạch gấu bông, giat gau bong

2 Comments

  1. Pingback:Heo ngồi đội nón Cần Thơ | Size nhỏ » Size lớn | Gấu Bông Cần Thơ

  2. lu lu ka ka

    giặt như vậy thì tội nghiệp em ấy lắm!Hơn nữa,lỡ giặt xong đem phơi hoặc sấy mà bị xơ lông thì sao?

Bình luận bị đóng.